a

Vn Hax 1278 - Vn Hax Vip 1278 - Vn Hack CF 1278

Thân chào các xạ thủ sử dụng Vn Hax 1278 - Vn Hax Vip 1278 - Vn Hack CF 1278 !

Nếu là một tín đồ của Chế độ AI chăm cày cuốc và săn trang bị miễn phí thì không nên bỏ lỡ thử thách tới đây. Hãy cùng bạn bè, lập team và sẵn sàng chiến đấu!

Hướng dẫn sử dụng Vn Hax 1278 - Vn Hax Vip 1278 - Vn Hack CF 1278 :

+ Các bạn tải về bằng liên kết màu xanh mà mình cung cấp ở dưới nha.
+ Chạy File vừa tải về lên, nếu gặp lỗi khi chạy File thì bạn hãy làm thử lại vài lần xem sao nhé ( khoảng 5 lần ).
+ Vào trận ( Lưu ý : Có khi vào trận đấu thì bản hack mới hiện ra nhé ) dùng phím "Insert" để bật tắt bản hack cf vn hax nhé các bạn.
Drone Gold vượt trội hơn Drone nâng cấp khi giúp người chơi hồi 4HP/giây, và gây sát thương cao lên quái vật AI3, trong khi đó Cờ hồi phục Gold lại có thời gian sử dụng lâu hơn Cờ hồi phục Lv.7 thông thường. Khi đội bạn, trang bị 4 Drone và 1 Cờ, thì gần như BẤT TỬ, kể cả chơi ở Mức Siêu khó mà không cần thêm trang bị giảm thiệt hại như trước đây.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥
    Blogger Comment
    Facebook Comment

Vn Hax ViVn - Vn Hax VIP - VN Hack CF

  • Vn-Hax.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack CF hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòan miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Đột Kích tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack trong nhiều năm qua.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack CF của Vn-Hax.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack cf vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE