a

VnHax 1287 - Vn Hax CF 1287 : Chơi Sinh Tồn Dập Dồn Quà Tặng

Thân chào các xạ thủ sử dụng VnHax 1287 - Vn Hax CF 1287 : Chơi Sinh Tồn Dập Dồn Quà Tặng!

Phiên bản mới khai mở sẽ mang đến cho các xạ thủ nhiều điều tuyệt vời, trong đó có cả những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cùng tìm hiểu xem các bạn sẽ nhận được những gì từ Big Update này nhé. Đừng quên chia sẻ thông tin và rủ bạn bè điểm danh ngay khi BCN 1287 hoàn thiện.

Hướng dẫn sử dụng VnHax 1287 - Vn Hax CF 1287 : Chơi Sinh Tồn Dập Dồn Quà Tặng:

+ Các bạn tải về bằng liên kết màu xanh mà mình cung cấp ở dưới nha.
+ Chạy File vừa tải về lên, nếu gặp lỗi khi chạy File thì bạn hãy làm thử lại vài lần xem sao nhé.
+ Vào trận ( Lưu ý : Có khi vào trận đấu thì bản hack mới hiện ra nhé ) dùng phím "Insert" để bật tắt bản hack cf vn hax nhé các bạn.
THỜI GIAN: từ 05 - 16/7/2018
NỘI DUNG: Các tài khoản tham gia chơi chế độ Sinh tồn 30 phút trở lên (lưu ý chỉ tính khi bạn hoàn thành trọn vẹn trận đấu, có phát sinh EXP) sẽ nhận được gói quà Sinh tồn.
Ngoài ra, ngày 5/7 các xạ thủ đăng nhập chơi ít nhất 1 trận đấu bất kỳ sẽ nhận được 3 QCMM Rio Special, 3 QCMM Burning Brazil, 3 QCMM AK-47 Knife Rio Mini từ sự kiện Đăng nhập nhận quà.! Chúc các bạn hack cf vui vẽ <3.
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥
    Blogger Comment
    Facebook Comment

Vn Hax ViVn - Vn Hax VIP - VN Hack CF

  • Vn-Hax.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack CF hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòan miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Đột Kích tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack trong nhiều năm qua.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack CF của Vn-Hax.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack cf vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE