a

VnHax 1295 - Vn Hax CF 1295 : Phiên Bản Hack CF Đảo Sinh Tồn

Thân chào các xạ thủ sử dụng VnHax 1295 - Vn Hax CF 1295 : Phiên Bản Hack CF Đảo Sinh Tồn!

Bay giờ đã là giữa tháng 10 rồi, đột kích cũng đã cập nhật phiên bản mới hôm qua và hôm nay mình đăng bài này để thông báo với anh em là phiên bãn hack đột kích cũng đã sẵn sàng. Với sự cập nhật hơn lâu một tý lần này bởi do phiên bản CF 1295 cập nhật lâu! Chúc các thánh hack game vui vẽ!

Hướng dẫn sử dụng VnHax 1295 - Vn Hax CF 1295 : Phiên Bản Hack CF Đảo Sinh Tồn:

+ Các bạn tải về bằng liên kết màu xanh mà mình cung cấp ở dưới nha.
+ Chạy File vừa tải về lên, nếu gặp lỗi khi chạy File thì bạn hãy làm thử lại vài lần xem sao nhé.
+ Vào trận ( Lưu ý : Có khi vào trận đấu thì bản hack mới hiện ra nhé ) dùng phím "Insert" để bật tắt bản hack cf vn hax nhé các bạn.
Với phiên bản này, khi các bạn tải về mở lên phải nhập mật khẩu giải nén tập tin là "hackcf.vn". Vì sao mình lại đặt mật khẩu? bởi vì để đảm bảo cho tập tin hack cf 1292 được an toàn nên các bạn thông cảm nha! Chúc các bạn hack đột kích 1295 vui vẻ!
Share on Google Plus

About Mạnh Tấn Lập


Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO -_- ! ♥
    Blogger Comment
    Facebook Comment

Vn Hax ViVn - Vn Hax VIP - VN Hack CF

  • Vn-Hax.vi-vn.Vn là trang chia sẽ các phần mềm Hack CF hay, mới nhất, được cập nhật liên tục các bản mới và điền quan trọng là nó hoàn tòan miễn phí.
  • Được sự ủng hộ và tin tưởng từ cộng đồng game thủ tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng chia sẽ các phiên bản Hack Đột Kích tốt nhất để đưa đến người dùng. Sự uy tín và tin tưởng của cộng đồng được khẳng định qua các bản hack trong nhiều năm qua.
  • Cám ơn tất cả các bạn đã tin tưởng dùng Hack CF của Vn-Hax.vi-vn.Vn, chúng tôi hứa sẽ luôn chia sẽ những bản Hack tốt hơn, dễ sử dụng hơn nữa để đưa đến các bạn.
:-BYE Chúc các bạn hack cf vui vẻ và hẹn gặp lại ! :-BYE